Các khóa học chính

  Phụ huynh nói gì về ZELDA?

  Chị Trúc Linh

  Phụ huynh học viên Tuấn Khải

  Tuấn Khải học tại ZELDA được 6 tháng từ khi 4 tuổi. Ban đầu chỉ mong con hứng thú với một ngôn ngữ mới. Hiện tại mình thấy được sự tiến bộ rõ rệt từ con, con thay đổi rất nhiều: con tự tin, chủ động giao tiếp, ngân nga hát các bài hát Tiếng Anh và say mê học mọi lúc mọi nơi. Với con “mỗi ngày đến ZELDA là một ngày vui.

  Chị Phạm Hồng

  Phụ huynh Kiều Anh - Quỳnh Giao - Quỳnh Anh

  Từ khi học ở ZELDA, được cô quan tâm, cùng với phương pháp dạy của thầy cô giúp các con mình tiến bộ rõ rệt. Đây là điều mà những người xung quanh mình cũng nhìn thấy chứ không chỉ có bố mẹ nhìn thấy và công nhận kết quả của con. Cảm ơn thầy cô ZELDA, đặc biệt là cô Trâm rất nhiều.

  Chị Nguyễn Minh

  Phụ huynh học viên Minh Quang - Lê Quân

  Cảm ơn ZELDA đã "cảm hóa" con trai từ cậu bé khóc lóc từ chối vào lớp đến một "chàng" MC tiếng Anh nghiệp dư của trung tâm và giờ là cả ở Trường THCS Thanh Xuân - Con là niềm tự hào nhỏ của mẹ!

  Chị Phan Thu

  Phụ huynh Cẩm Sương - Tuệ Anh - Trần Quang - Tuệ Minh

  Trước khi học ở ZELDA, mình cũng đã "nếm trải" sự ''lận đận'' khi không thể tìm cho con được một nơi học ngoại ngữ uy tín. Cho đến khi được giới thiệu và biết cô Trâm rất kỹ tính, nhiệt tình, nhiệt tâm, hiểu tâm lý của trẻ. Con học rất ổn cho đến tận bây giờ. Hiện tại cả 4 con và cháu của mình đều theo học tại ZELDA.

  Chị Ngọc Lan

  Phụ huynh học viên Quang - Khôi

  Con trai mình học tại Zelda từ lúc 5 tuổi qua một người bạn giới thiệu. Sau một thời gian học mình thấy thật may mắn vì đã tìm đúng nơi để gửi gắm cục cưng của mình. Cảm ơn Zelda!

  Chị Vân Anh

  Phụ huynh học viên Thu Thảo - Phương Trang

  Chưa đầy 1 năm học tại ZELDA, từ một bạn ngại giao tiếp với giáo viên nước ngoài, ngữ pháp cũng kém; giờ con đã tự tin khi giao tiếp, ngữ pháp tốt hơn, thích học Tiếng Anh hơn. Ba mẹ cảm ơn ZELDA vì đã có phương pháp giảng dạy vô cùng hiệu quả!

  Video nổi bật ZELDA