GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA ZELDA ĐẾN TỪ 3 ĐIỀU CƠ BẢN

ĐỘI NGŨ CHUYÊN MÔN

Giáo viên Việt Nam có kinh nghiệm, chuyên môn cao và yêu trẻ. Bên cạnh đó, các thầy cô giỏi về thấu hiểu tâm lý trẻ và việc tổ các hoạt động trong giờ học, sử dụng giáo cụ.

 

Giáo viên Bản ngữ cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp học viên có cơ hội thực hành tiếng Anh thông qua các tình huống giao tiếp thực tế. Qua đó học sinh được sửa ngữ âm, ngữ điệu, độ to nhỏ, biểu cảm và thể hiện cảm xúc trong giọng nói.

THẦY CÔ PHỤ TRÁCH CHUYÊN MÔN TẠI ZELDA

Cô Ella Trâm Nguyễn

Nhà sáng lập

Cô Hồng Diễm

Giáo viên Việt Nam

Cô Thanh Hương

Giáo viên Việt Nam

Cô Thu Hoài

Giáo viên Việt Nam

Thầy Callan Adam Williams

Giáo viên Bản ngữ

Thầy Dylan

Giáo viên Bản ngữ

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO

Phương pháp đào tạo khác biệt, ZELDA "nuôi nấng" những thế hệ học viên ƯU TÚ

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐA GIÁC QUAN

Cả 5 giác quan của con cùng "tiếp cận" với ngoại ngữ

Thay vì chỉ dựa vào việc đọc và nghe, phương pháp này kết hợp các trải nghiệm thực tế để tăng cường sự hiểu biết và ghi nhớ.

Khi kết hợp nhiều giác quan trong quá trình học Tiếng Anh, học viên có khả năng học tập sâu sắc hơn, gắn kết kiến thức với các trải nghiệm thú vị và cải thiện khả năng sử dụng ngôn ngữ trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP KÍCH THÍCH CẢ 2 BÁN CẦU NÃO

Giúp trẻ ghi nhớ LÂU - SÂU - VỮNG

Việc tích hợp cả khả năng tư duy logic và sáng tạo để tối ưu hóa quá trình học tập tiếng Anh của học viên ZELDA. Phương pháp này khuyến khích sự cân bằng giữa việc tiếp thu thông tin bằng học thuật và tưởng tượng sáng tạo để gắn kết kiến thức với ngữ cảnh thực tế, giúp học viên ghi nhớ rất lâu và rất sâu.

GIÁO TRÌNH ZELDA LÀ SỰ CHỌN LỌC VÀ KẾT HỢP

Giáo trình độc quyền ZELDA ENGLISH

Giáo trình tại ZELDA ENGLISH là sự chắt lọc những nội dung hay từ những bộ giáo trình tốt, hiện đại nhất hiện nay của các nhà xuất bản hàng đầu thế giới cùng với sự nghiên cứu và biên tập riêng của ZELDA cho mỗi lớp học.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ZELDA

Phòng học Toronto, Sydney, New York, London,…đồng nhất với thông điệp “Tiếng Anh – Tấm hộ chiếu toàn cầu”. Với tấm hộ chiếu “quyền năng” này, con không những được phát triển khả năng ngôn ngữ, mà còn trải nghiệm văn hóa đặc sắc của các đất nước khác nhau thông qua từng bài học. Mỗi giờ lên lớp, ZELDA muốn con “chìm đắm” trong bầu khí quyển “tự do”, thoải mái và hơn hết là tràn đầy năng lượng sáng tạo.

"DU HÀNH" THẾ GIỚI CÙNG ZELDA ENGLISH