ZELDA Workshop – Sea Animails

🌟 Hoạt động “nóng hổi” vừa diễn ra tại ZELDA! Khám phá thế giới Tiếng Anh thông qua buổi workshop đầy thú vị! Với sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ, con có cơ hội:
🌍 Vượt qua rào cản ngôn ngữ: ZELDA tin rằng việc tiếp xúc với tiếng Anh không chỉ đơn thuần là học từ vựng và ngữ pháp, mà còn là mở ra cánh cửa cho các bé đến với văn hóa và tư duy mới. Những chủ đề gần gũi sẽ đưa các con vào cuộc hành trình kỳ diệu, nơi con sẽ gặp gỡ và khám phá những điều mới mẻ từ khắp nơi trên thế giới.
🎭 Học bằng trò chơi và hoạt động: Những buổi Workshop tạo ra môi trường thoải mái và vui nhộn, giúp các con hòa mình vào tiếng Anh một cách tự nhiên. Các trò chơi, hoạt động thú vị như nhìn thẻ đoán từ, làm thủ công,… sẽ giúp các con phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự tin và sáng tạo.
🤝 Tạo cộng đồng yêu thích tiếng Anh: Buổi workshop là cơ hội để các con kết bạn và chia sẻ niềm đam mê với những người bạn cùng đam mê tiếng Anh. ZELDA luôn muốn xây dựng một cộng đồng yêu thích tiếng Anh, nơi mà các con sẽ luôn cảm thấy tự tin và thoải mái trong việc giao tiếp và học tập.
❤️❤️❤️ ZELDA ENGLISH thường xuyên tổ chức các hoạt động thú vị và bổ ích như vậy, bố mẹ cùng theo dõi để đăng ký tham gia cho con, để con có những trrai nghiệm thú vị trong dịp hè này nhé!

Bài viết mới nhất