Là một người Yêu ngôn ngữ Anh và đam mê với việc khám phá các nền văn hóa nói tiếng Anh: Anh, Mỹ, Úc, Newzealand…..Mrs Ella Trâm Nguyễn rất đam mê và học tiếng Anh say sưa từ nhỏ. Trở thành cô sinh viên ưu tú của trường ĐH Quốc Gia Hà Nội – Khoa Sư Phạm Tiếng Anh với giấc mơ là người thầy/cô giáo truyền cảm hứng học tiếng Anh cho thế hệ trẻ. Cũng là một người mẹ, Cô Trâm nhận thức rõ tầm quan trọng và giá trị của việc học và thành thục tiếng Anh với trẻ em là rất lớn.

 

NHẬN DIỆN ZELDA ENGLISH

“ZELDA” trong tiếng La-tinh có nghĩa là “Hạnh Phúc”. Nhà sáng lập mong muốn xây dựng ZELDA ENGLISH thành một môi trường hạnh phúc, nơi tất cả các thành viên được đắm chìm trong bầu khí quyển của yêu thương, trải nghiệm và phát triển bản thân. Thầy cô thì hạnh phúc về công việc của mình đang làm, hạnh phúc khi thấy những lớp học trò trưởng thành và vươn xa. Học viên tại ZELDA sẽ hạnh phúc mỗi giờ lên lớp, khi được gắn bó với thầy cô bạn bè và không ngừng phát triển bản thân.

HÌNH TƯỢNG CHÚ VẸT TRONG NHẬN DIỆN ZELDA

“Bắt chước” là điều đầu tiên khi đứa trẻ học về ngôn ngữ, hay rộng hơn là học một ngôn ngữ mới. Mà điều này chắc hẳn không loài động vật nào có thể giỏi hơn loài vẹt. Với loài vật thông minh này, điều “bắt chước” đầu tiên sẽ là tiền đề cho sự phát triển về sau; cũng như các bạn nhỏ: “Từng phát âm, ngữ âm, ngữ điệu đầu tiên khi học ngoại ngữ được dẫn dắt một cách chuẩn chỉ bởi thầy cô, sẽ giúp con hình thành và phát triển một cách tốt nhất”