TRÍ TƯỞNG TƯỢNG QUAN TRỌNG HƠN CẢ TRI THỨC, BA MẸ CÓ NGHĨ NHƯ VẬY?

Nuôi dưỡng một đứa trẻ có trí tưởng tượng và sáng tạo là một việc dễ mà khó. Tại ZELDA, chúng tôi đề cao khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ, nhiều khi còn “hơn” cả kiến thức.
1️⃣ Khám phá thế giới Tiếng Anh thông qua trí tưởng tượng:
Trong suốt quá trình học tập, trẻ sẽ được chào đón vào một hành trình phiêu lưu đầy màu sắc, với những câu chuyện, hình ảnh và tưởng tượng sống động. Thông qua việc sử dụng trí tưởng tượng, trẻ sẽ nhớ và áp dụng kiến thức Tiếng Anh một cách tự nhiên hơn.
2️⃣ Khuyến khích sáng tạo và tư duy độc lập:
ZELDA khuyến khích học viên thể hiện sự sáng tạo của mình thông qua việc tạo ra những câu chuyện, những sản phẩm nghệ thuật sáng tạo bằng Tiếng Anh. Hãy tưởng tượng trẻ đang xây dựng một thế giới riêng của mình thông qua ngôn ngữ Tiếng Anh, điều này sẽ giúp con rèn luyện tư duy độc lập và phát triển kỹ năng viết bản văn sáng tạo.
3️⃣ Để trẻ tự đưa ra phương án và thử nghiệm:
Thử và sai là cách học khiến trẻ nhớ lâu nhất và hiệu quả nhất. Những lúc thầy cô ở ZELDA khuyến khích trẻ tự suy nghĩ, giải quyết và thử nghiệm, đó là lúc thầy cô nhận lại những sáng kiến bất ngờ.
Nuôi dưỡng một em bé sáng tạo, tràn ngập trí tưởng tượng và năng lượng là một hành trình tốn rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn. Nhưng khi có sự kết hợp giữa ZELDA và bố mẹ, trên hết là nỗ lực của học viên, chắc chắn trẻ sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời với Ngôn Ngữ.

Bài viết mới nhất