[TRỌN BỘ] – LISTENING PRACTICE THROUGH DICTATION

Listening Practice Through Dictation là một bộ sách luyện IELTS Listening phổ biến của mọi sĩ tử khi chinh phục IELTS, giúp các bạn không chỉ nâng cao kĩ năng Listening mà còn giúp các bạn khắc phục các vấn đề như:  phát âm lạ, nói nhanh, không nghe kịp, không nhớ nội dung hoặc không hiểu gì là những khó khăn hay gặp phải trong thời gian luyện thi. Và đây cũng là bộ sách được khá nhiều giáo viên tin tưởng chọn làm giáo trình dạy học.

Cùng ZELDA ENGLISH khám phá bộ sách luyện nghe “thần thánh” dưới đây để tìm ra cho mình phương pháp học thật hiệu quả bạn nhé!

I. Điểm nổi bật của bộ sách Listening Practice Through Dictation là gì ?

Bộ sách luyện nghe Listening Practice Through Dictation là một bộ luyện nghe vô cùng hay và thực tế của người Mỹ bản xử xuất bản dành cho trẻ em của họ.

Listening Practice Through Dictation gồm 4 phần, với mức độ tăng dần từ dễ đến khó rất thích hợp với các bé và người mới học, mất căn bản.

Listening Practice Through Dictation không những đáp ứng được việc học các từ vựng cốt lõi theo các chủ đề, mà còn giúp nâng cao hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong xã hội. Đảm bảo học xong bộ này, các bạn sẽ có cập nhật được vốn từ vựng của ngôn ngữ tiếng Anh tương đối rộng, có thể áp dụng được trong hầu hết các tình huống hằng ngày mà không còn phải “xoắn não” suy nghĩ từ vựng quá lâu nữa.

II. Các chủ đề trong Listening Practice Through Dictation

  • Nature and the Environment
  • Art and Culture
  • Science and Technology
  • Leisure and Entertainment
  • School and Family
  • People and Work
  • Sports and Health
  • Travel and Transport
Tải-ngay-trọn-bộ-Listening-Practice-Through-Dictation

 

III. Link tải tài liệu từ ZELDA ENGLISH

Link download sách Listening Practice Through Dictation kèm Audio:

 

 

—————-

Hi vọng qua bộ sách Listening Practice Through Dictation  mà ZELDA ENGLISH giới thiệu, phần nào sẽ giúp các bạn cải thiện tốt kĩ năng nghe của mình, chinh phục 1 kỳ thi IELTS 1 cách dễ dàng hơn.

Các bạn cũng có thể khám phá ngay các bí kíp nâng band IELTS Listening vèo vèo cùng với các bài học IELTS Listening do ZELDA ENGLISH biên soạn nhé! Ngoài ra bạn đừng quên đăng ký Fanpage và kênh Youtube của ZELDA ENGLISH để có thể cập nhập nhiều kiến thức liên quan đến tiếng Anh nhé!

Bài viết mới nhất