VÌ SAO ZELDA PHẢI XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC “CÁ NHÂN HÓA” CHO MỖI HỌC VIÊN?

Một trong những yếu tố quan trọng giúp thành công trong việc học tiếng Anh tại ZELDA là việc xây dựng lộ trình học “cá nhân hóa” cho từng học viên. Bố mẹ có thắc mắc tại sao việc này lại quan trọng đến vậy không?
Lộ trình đúng – Học viên tự tin tiến bước:
Các con có xuất phát điểm trong việc học ngoại ngữ khác nhau, khả năng tiếp nhận ngôn ngữ mới cũng khác nhau,…Vậy cớ sao lại bắt các con ngồi cùng lớp với nhau chỉ vì các con…BẰNG TUỔI! Việc có một buổi “kiểm tra” nho nhỏ khi vào học là cực kỳ quan trọng mà bố mẹ đừng bỏ lỡ nhé!
Tối ưu hóa quá trình học tập:
Thay vì phải tiếp thu kiến thức không liên quan hoặc quá dễ dàng đối với học viên, lộ trình học cá nhân hóa tập trung vào những kỹ năng cần thiết và điểm mạnh cũng như điểm yếu của học viên. Điều này giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và xây dựng niềm tin tích cực trong việc học tập tiếng Anh.
Thúc đẩy đam mê và sự hứng thú:
Khi học viên cảm thấy được quan tâm và được tập trung vào những mục tiêu cá nhân, họ thường cảm thấy động lực và đam mê hơn trong việc học tập. Lộ trình học cá nhân hóa giúp học viên nhận ra sức mạnh của việc học tiếng Anh và thấy rõ được tiến bộ của bản thân, từ đó duy trì sự hứng thú và kiên trì trong quá trình học tập dài hạn.
Tại ZELDA, chúng tôi coi trọng việc xây dựng lộ trình học cá nhân hóa cho từng học viên, vì chúng tôi tin rằng mỗi học viên đều là một cá nhân độc đáo và đáng quý. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục tiếng Anh và đạt được những thành tựu tuyệt vời trong việc học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh. Bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm và giao “trọng trách lớn” này cho ZELDA nhé

Bài viết mới nhất